I. Bảo Hành

1. Sản phẩm máy móc, điện tử

Bepbanhbar.com chỉ chịu trách nhiệm bảo hành trong một số trường hợp cụ thể. Nếu sản phẩm bị hỏng hoặc gặp lỗi kỹ thuật do việc sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành, trừ những trường hợp được quy định rõ ràng trong chính sách đổi trả hàng.

Những trường hợp hỏng hóc hoặc lỗi sản phẩm do lỗi từ nhà sản xuất hoặc bepbanhbar.com sẽ được giải quyết bằng việc hoàn trả sản phẩm theo các điều khoản theo chính sách này.

Hiện tại, các sản phẩm tại bepbanhbar.com được bảo hành trực tiếp tại nhà sản xuất, các hãng sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành chính hãng khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được một phiếu bảo hành có số sê-ri. Để được bảo hành, khách hàng cần có tem bảo hành còn nguyên vẹn, lưu trữ hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành đến các trung tâm bảo hành chính hãng do bepbanhbar.com cung cấp.

2. Các sản phẩm khác

Các dòng sản phẩm khác như dụng cụ bếp, không được bảo hành mà sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng khi sản phẩm lỗi do nhà sản xuất hoặc giao sai mẫu mã sản phẩm.

Các sản phẩm khác có chính sách bảo hành khác nhau sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang web của chúng tôi.

II. Đổi, Trả Hàng

1. Điều kiện áp dụng đổi trả hàng

Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng, chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng kiểm tra tình trạng hàng hóa và thực hiện đổi trả hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng. Bepbanhbar chỉ hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong những trường hợp sau đây:

 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
 • Số lượng hàng không đủ, không đủ bộ như trong đơn hàng đã đặt.
 • Tình trạng bên ngoài của hàng hóa bị ảnh hưởng, chẳng hạn như bao bì rách, bong tróc, bể vỡ, chưa được mở hoặc bóc băng dính ra.
 • Sản phẩm lỗi về hình thức (méo, lệch, rạn nứt…)
 • Sản phẩm sai về kích thước, số lượng so với thông tin trên bao bì, mã vạch
 • Hàng hết hạn (Áp dụng với các sản phẩm có hạn sử dụng)
 • Sản phẩm được đổi trả phải bao gồm hóa đơn của Bepbanhbar và còn trong thời hạn đổi trả hàng, nguyên tem, chưa qua sử dụng: 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

Trong quá trình đổi trả hàng, Quý khách hàng cần trình giấy tờ liên quan, hình ảnh, video quay chụp để chứng minh sự thiếu sót của hàng hóa. Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tất quá trình đổi trả hàng hóa ngay khi Quý khách hàng hoàn tất gửi các giấy tờ liên quan.

Ngoài ra, Bepbanhbar hỗ trợ tối đa đối với khách hàng có nhu cầu đổi sang sản phẩm tốt hơn, giá trị cao hơn so với sản phẩm nhận được. Yêu cầu sản phẩm còn nguyên tem, chưa qua sử dụng. Tuỳ từng trường hợp và sản phẩm cụ thể, Bepbanhbar sẽ thông báo tới khách hàng đáp ứng điều kiện đổi sang sản phẩm khác.

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cung cấp thông tin về quy trình đổi trả hàng như sau:

 • Thời gian thông báo đổi trả: Khách hàng có thể thông báo về việc đổi trả hàng trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận sản phẩm. Việc đổi trả áp dụng cho các trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bị vỡ, với điều kiện sản phẩm chưa bị mở ra hay bóc băng dính ra.
 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: Khách hàng cần gửi chuyển trả sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm. Sau thời gian này, chúng tôi không chấp nhận đổi trả sản phẩm.

3. Phương thức đổi trả hàng

 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc cửa hàng của chúng tôi để đổi trả sản phẩm. Nếu khách hàng không thể đến được, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển qua đường bưu điện.
 • Đổi y nguyên sản phẩm đúng với mã sản phẩm khách mua trên hóa đơn
 • Đổi sang sản phẩm khác có tổng giá trị tương đương hoặc lớn hơn mã sản phẩm khách đã mua trên hóa đơn
 • Không hoàn lại tiền với bất kì trường hợp nào

4. Chi phí đổi trả hàng hoá

 • Nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất hoặc vận chuyển, bạn sẽ không phải chịu phí trả hàng.
 • Nếu bạn muốn đổi sản phẩm sang sản phẩm khác cao cấp hơn, bạn sẽ phải chịu phí vận chuyển 2 chiều. Bepbanhbar sẽ hỗ trợ 10% chi phí vận chuyển trong trường hợp này.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể liên hệ với đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới bepbanhbar@gmail.com.